Chàng trai đồng tính công khai giữa phố đi bộ, nào ngờ nhận cái kết khiến ai cũng suy ngẫm.

Vì muốn biết phản ứng của mọi người đối với mình khi công khai giới tính thật, một chàng trai đã dũng cảm cầm tấm bảng: ‘Tôi là người đồng tính, bạn muốn ôm tôi hay tạt nước vào tôi’. Và đây là cái kết không ngờ.
————

Nhiều năm trở lại đây, người đồng tính hay LGBT đã không còn quá xa lạ. Không ai được quyền chọn giới tính khi mình sinh ra, do đó sẽ thật bất công nếu chúng ta cứ mãi giữ thái độ dè chừng với những người thuộc “thế giới thứ 3″.

Cũng chính vì thế, việc công khai giới tính thật với nhiều người thực sự rất khó khăn. Không phải họ sợ không tìm thấy tình yêu thương, mà sợ sự thiếu cảm thông của xã hội. Chàng trai xuất hiện trên phố đi bộ với trang phục đơn giản, mắt được bịt kín bằng tấm vải xanh và luôn giang tay chờ đón cái ôm của mọi người Do đó, khi một chàng trai ở thành phố Hồ Chí Minh cầm trên tay tấm bảng: “Tôi là người đồng tính, bạn muốn ôm tôi hay tạt nước vào tôi” đứng giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ vào chiều ngày 12.2 vừa qua đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người qua đường.

Đó không chỉ là dịp để cậu bạn bí ẩn công khai giới tính thật, mà còn là phép thử xem thái độ của mọi người dành cho những người thuộc giới tính thứ 3. Và rồi không ngại ngần trao cho chàng trai dũng cảm cái ôm động viên Thật vui vì sau một hồi ngạc nhiên, có khá nhiều bạn trẻ, người nước ngoài đã dành cho chàng trai một cái ôm ấm áp. Đó là phần thưởng xứng đáng dành cho sự dũng cảm của chàng trai ấy và cũng là lời khích lệ cho ai đó vẫn đang băn khoăn, sợ sệt mà chưa dám “come out”. Đừng ngại ngần mà hãy là chính mình, vì ai cũng chỉ có 1 cuộc đời để sống mà thôi. Không chỉ là những cái ôm, thứ chàng trai thực sự nhận được còn đáng giá hơn rất nhiều. Đó chính là sự khích lệ, đồng cảm để tự tin sống tiếp cuộc đời của chính mình
————

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan