Đừng làm người phụ nữ của bạn bị tổn thương thêm nữa!

Những cánh đàn ông đừng vì một chút vô tâm mà làm tổn thương đến người phụ nữ của bạn. Bởi những người phụ nữ khi đã giận dữ, nóng nảy thì chắc chắn họ đã vô cùng đau lòng, nếu người chồng không biết sẽ mất vợ bất cứ lúc nào!

Đừng làm người phụ nữ của bạn bị tổn thương thêm nữa

Khi phụ nữ không còn nói chuyện, không còn càu nhàu

 Đây là lúc khiến đàn ông rất “sợ”. Đó là khi về nhà gặp chồng, con. Đôi khi chỉ cần nhìn thấy chồng thôi là những kỷ niệm ấm áp trong ngày để theo đà mà tuôn ra không ngừng. Nhiều người đàn ông không hiểu vì vợ của họ đôi khi ở nhà một mình với con cái. Hoặc vì cô ấy có thể nói chuyện với chồng là cảm thấy thoải mái, chỉ có chồng với cô, chỉ có chồng mới hiểu. Đàn ông nên nhớ rằng vợ có những khi nói , cằn nhằn vẫn không sao, vì cô vẫn yêu bạn.

Lạnh lùng, lãnh đạm

Thật ra, không dễ để làm cho một người phụ nữ thờ ơ nếu người đàn ông của mình đủ yêu thương. Họ lạnh lùng,lãnh đạm là vì họ đã tổn thương và cô đơn quá lâu, trái tim cũng cằn cỗi. Phụ nữ thờ ơ, là lúc đàn ông nên xem lại cô ấy, vì lần này cô ấy cần nhất. Phụ nữ vô tình có nhu cầu tàn nhẫn hơn đàn ông. Nhưng thực tế,người vợ vẫn khóc, nhưng người đàn ông cũng biết cách làm cho cô ấy vui trở lại. Cho dù vợ bạn có đau lòng đến thế nào, nước mắt vẫn rơi trên khuôn mặt cô ấy.

Đặc biệt là khi người đàn ông mắc lỗi quá nhiều lần, vợ anh không còn khóc nữa, đó là lúc cô sẽ không tha thứ cho anh nữa. Trên thực tế, đàn ông thường không coi nước mắt của người phụ nữ bên cạnh họ. Khiến vợ khóc nhiều và nghĩ vợ rắc rối quá, nước mắt đâu nhiều! Nhưng họ không hiểu,họ vẫn để người vợ khóc, vợ cũng muốn tha thứ cho anh. Những đến khi vợ anh ta phát hiện ra rằng anh ta không còn xứng đáng với những giọt nước mắt của mình nữa, đó là lúc cô ấy “biến mất” trước mặt anh.

Là một người đàn ông, đừng làm cho một người phụ nữ bên cạnh bạn khóc một cách tồi tệ,đừng làm cho cô ấy khóc thêm nữa, tệ hơn gấp trăm lần. Lúc đó, nhiều người đàn ông sẽ khóc khi vợ không còn nước mắt.

Muốn rời đi!

Đây là lúc khiến đàn ông sợ hãi nhất. Nhiều người đàn ông khi họ ngoại tình hay nghĩ, vợ họ dù có biết hay không đi chăng nữa. Vì cô ấy đã là vợ mình rồi, làm sao cô ấy có thể nói rời đi? Và ngay cả khi người phụ nữ nói rằng họ muốn rời đi,thì người đàn ông vẫn có thể cười vào sự hoài nghi của họ.

Cho nên, hãy đối xử thật tốt với người bạn đời của bạn. Đừng vì một chút vô tâm mà làm người ấy phật lòng. Giành một chút thời gian để quan tâm, chăm sóc, lắng nghe để thấu hiểu sẽ làm cho mối tình của bạn bền chặt hơn!

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan