Gửi em, người thương đã cũ…

Cái không khí se se lạnh của những ngày cuối năm làm con người ta thấy lạc lõng và cô đơn đến lạ. Mưa bay bay nhẹ nhàng nhưng cứ dai dẳng mãi như khi tôi nhớ về em vậy, người thương cũ ạ!

***

Gửi em, người thương đã cũ...

Cái không khí se se lạnh của những ngày cuối năm làm con người ta thấy lạc lõng và cô đơn đến lạ. Mưa bay bay nhẹ nhàng nhưng cứ dai dẳng mãi như khi tôi nhớ về em vậy, người thương cũ ạ! Có vài ba lần vì nhớ em quá,tôi tìm đến trang cá nhân facebook của em. Lặng lẽ xem cuộc sống em hiện tại như thế nào.

Tôi thấy vui vì em đang rất hạnh phúc. Những cái xiết tay, những cái ôm em chụp từ những lần em đi chơi ở nhiều nhà hàng sang trọng và tôi thấy em cười nhiều. Nụ cười em vẫn vậy, vẫn ngọt ngào ấm áp, vẫn thu hút cái nhìn của người đối diện.

Chỉ khác là nụ cười ấy không còn giành cho tôi nữa.Nhìn em cười tôi mỉm cười theo. Bởi ngoài cười ra hiện tại tôi chẳng biết biểu lộ cảm xúc như thế nào cho đúng tâm trạng mình hiện tại.

Tôi cười vì cuối cùng em cũng gặp được người mang cho em nụ cười trọn vẹn.Tôi cười vì bản thân mình cứ ngỡ sau ngần ấy thời gian đã quên được em, vậy mà cho đến hiện tại hình bóng người trong tôi vẫn vậy.

Tôi cười, vì ít nhất những năm tháng đó tôi đã sống hết mình vì tình cảm này, tôi chưa bao giờ hối hận vì nó.
Và tôi cũng buồn thật nhiều em ạ! Đâu có ai không buồn khi buông tay một người mà bản thân mình vẫn còn yêu.Đau đến thấu tâm can nhưng tôi không quá bất ngờ khi chỉ sau vài ngày em đã tay trong tay bên một người khác không phải tôi.

Đôi lần tôi muốn gặp lại em, muốn hỏi em thật nhiều, muốn biết tình cảm này em xem là gì? Nhưng tôi thấy không cần thiết nữa. Không còn quan trọng nữa em ạ…
Tôi vẫn luôn giữ tất cả kỉ niệm đẹp nhất về em. Trong tôi em vẫn là người con gái tôi từng yêu thương nhất. Thật tâm tôi hi vọng người đàn ông ấy yêu thương em một cách chân thành và trọn vẹn. Nguyện cầu cho em hạnh phúc người con gái tôi thương.

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan